khóa học "LA BÀN CHỨNG KHOÁN"

Cách tìm ra phương pháp đầu tư tốt nhất

KHÓA HỌC DÀNH CHO

Nhà đầu tư muốn tham gia thị trường chứng khoán nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu

Đã tham gia vài khóa học hoặc đọc nhiều sách nhưng vẫn chưa đầu tư hiệu quả

Cảm thấy mơ hồ hoặc có quá nhiều thông tin, không biết nên học đầu tư thế nào cho đúng

VẤN ĐỀ MÀ NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐANG GẶP PHẢI

– Chuyện gì xảy ra khi đi đường mà không có Google Map? Việc đi đường mà không biết lộ trình chính xác là gì khiến chúng ta mất rất nhiều THỜI GIAN, CÔNG SỨC để hỏi đường. Và rất nhiều trường hợp người chỉ đường cho chúng ta lại chỉ sai hướng. Như vậy hành trình tới được đích của chúng ta càng xa hơn.

– Trong đầu tư, vấn đề không chỉ dừng lại ở việc bạn lãng phí thời gian, công sức khi tìm sai con đường, mà bạn còn phải TRẢ GIÁ HÀNG TRĂM TRIỆU, HÀNG TỶ ĐỒNG số tiền tích góp cả đời do thua lỗ vì chọn sai phương pháp.

– Đầu tư cổ phiếu là 1 lĩnh vực mới mẻ, chỉ ra đời ở nước ta hơn 22 năm. Nhiều nhà đầu tư bước vào thị trường mà không có 1 bản đồ chỉ dẫn cụ thể, làm sao để tìm thấy phương pháp đầu tư để giúp mình kiếm được nhiều tiền? 

– Các bạn thường tìm đọc sách, hoặc tham gia vài khóa học trên thị trường. Nếu các bạn đang hài lòng với kết quả đầu tư hiện tại, mình xin chúc mừng bạn đã tìm thấy con đường chính xác. Nhưng phần đông trong chúng ta thì không. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đầu tư và liên tục nghiên cứu về đầu tư chứng khoán, mình CHƯA THẤY 1 cuốn sách nào giúp định hướng cho nhà đầu tư về con đường họ phải đi. Đó là lí do vì sao mình tạo ra chương trình đào tạo này.

Bản thân mình cũng từng là 1 nhà đầu tư F0 và mong muốn rằng ước gì có ai đó cho mình tấm bản đồ “google map” trong đầu tư để mình hình dung được con đường phải đi, để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng thời điểm mình tham gia có quá ít tài liệu về chứng khoán. Đó là lí do vì sao mình tạo nên khóa học này. 

Mình muốn những thế hệ nhà đầu tư kế tiếp sẽ nhanh chóng tìm ra đúng phương pháp cần tìm. Khóa học này được xây dựng dựa trên trải nghiệm hơn 10 năm đầu tư của mình. Trong quá trình này mình tham gia rất nhiều chương trình đào tạo của các công ty chứng khoán, cũng như tích cực nghiên cứu về đầu tư.

Mình chắc chắn những nội dung mà mình chia sẻ, bạn chưa từng đọc ở bất kỳ đâu. Vì đó chính là những trải nghiệm mình đúc kết ra từ chính quá trình đầu tư của mình. 

VÀ KHÓA HỌC NÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

KHÓA HỌC NÀY GIÚP BẠN

Làm sao để tìm ra phương pháp đầu tư tốt nhất cho bản thân mình?

Tránh sa đà vào những phương pháp đầu tư vô nghĩa

Không trở thành nhà đầu tư dã tràng

GIẢNG VIÊN - NGUYỄN THÁI HỌC

"Khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện là đầu tư cho bản thân. Đây là khoản đầu tư không bị tính thuế và ngay cả lạm phát cũng không thể làm suy giảm giá trị của nó"

Quán quân "Trade Pro 2017"

View more

Quán quân "Top Trader 2018"

View more

Hơn 11 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán

View more

PHÍ THAM DỰ:

3.000.000

Khóa học này trị giá 3 triệu VNĐ. Tuy nhiên, hiện tại Master Trader sẽ dạy MIỄN PHÍ. Chương trình ưu đãi dạy miễn phí này có thể kết thúc sớm hơn dự kiến và bắt đầu thu học phí nếu đạt được mục tiêu đã đặt ra. 

Hình thức học: Online

NHANH TAY ĐĂNG KÝ VÌ CHƯƠNG TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ CÓ THỂ KẾT THÚC SỚM HƠN DỰ KIẾN

Đăng ký tham gia khóa học tại đây: