khóa học "nhà đầu tư thông minh 2.0"

Xây dựng hệ thống đầu tư mang lại lợi thế cho riêng mình

Khóa học này dành cho ai?

Điều cốt lõi của mọi chiến thắng

Nếu tổ chức 1 cuộc thi marathon băng xuyên qua 1 khu rừng giữa các loài động vật, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ những loài mạnh mẽ như hổ, báo… sẽ dành chiến thắng. 

Nhưng thực tế loài cá cũng có thể dành chiến thắng nếu bơi dưới nước chứ không chạy trên bờ. Loài chim cũng có thể trở thành quán quân nếu dùng đôi cánh thay vì đôi chân.

Bài học rút ra là trong 1 cuộc đua có nhiều cách để tới đích. Nếu bạn muốn dành chiến thắng, bạn phải phát huy thế mạnh của mình. 

CÔNG THỨC ĐẦU TƯ PHẢI THAY ĐỔI

khi thay đổi 1 trong các yếu tố dưới đây

MỤC TIÊU ĐẦU TƯ

Phương pháp để kiếm 10%/năm vs 30%/năm là hoàn toàn khác nhau. Mục tiêu đầu tư không chỉ là tỉ suất sinh lời yêu cầu mà còn về cách thức bạn đạt được những mục tiêu đó. Giống như bạn muốn đi từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội, ngoài mục tiêu là tới đích bạn có thể có 1 số mục tiêu phụ như tới đích nhanh nhất hoặc với chi phí thấp nhất...

QUY MÔ VỐN

Nhiều người bỏ vài chục trục triệu đầu tư thì lời rất nhiều nhưng khi tự tin bỏ vào vài trăm triệu trở lên thì lại thường xuyên thua lỗ với chiến lược cũ. Nhà đầu tư kiếm tiền nhiều khi vốn ít nhưng thua lỗ khi vốn lớn được gọi là nhà đầu tư dã tràng. Mỗi quy mô vốn khác nhau sẽ có chiến lược đầu tư khác nhau.

THỜI GIAN QUẢN TRỊ

Bao gồm: thời gian thu thập dữ liệu, phân tích & lên kế hoạch, theo dõi & đặt lệnh. Thời lượng bạn có thể dành cho hoạt động đầu tư sẽ quyết định chất lượng quyết định đầu tư của bạn. Chiến lược đầu tư cho người có 8h/ngày và 1h/ngày để quản trị đầu tư là hoàn toàn khác nhau.

ÁP LỰC VỐN

Áp lực vốn đến từ việc bạn sử dụng vốn nhàn rỗi hay vốn vay. Áp lực vốn cũng đến từ việc bạn kỳ vọng lợi nhuận có được sau 1 tuần, 1 tháng, 1 năm hay 10 năm... Áp lực vốn khác nhau sẽ phải sử dụng công thức đầu tư khác nhau

THÔNG TIN

Khả năng được tiếp cận thông tin chuẩn xác và sớm nhất. Chất lượng thông tin quyết định chất lượng quyết định đầu tư của bạn. Phương pháp của bạn phải tương thích với khả năng tiếp cận thông tin của bạn.

XU HƯỚNG NHẬN THỨC

Cách nhận thức và cảm xúc khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu đầu tư khác nhau. Sử dụng phương pháp đầu tư trái ngược với xu hướng tính cách khiến bạn thường xuyên thấy mình trong trạng thái "lưỡng lự" khi thực hiện chiến lược đã đề ra.

CHÌA KHÓA ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG LÀ

xây dựng phương pháp đầu tư

PHÙ HỢP VỚI ĐẶC ĐIỂM ĐẦU TƯ & THẾ MẠNH CỦA BẠN

SAI LẦM TRONG ĐÀO TẠO

CÁCH ĐÀO TẠO CŨ

Tất cả chương trình đào tạo chứng khoán hiện nay đều BỎ QUA yếu tố xây dựng hệ thống đấu tư phù hợp với đặc điểm đầu tư và thế mạnh của học viên.

Họ chỉ dạy 1 phương pháp mà người dạy cho rằng nó hiệu quả. Họ cho rằng phương pháp này hiệu quả với họ thì cũng hiệu quả với mọi người mà bỏ qua các đặc điểm đầu tư và lợi thế của từng nhà đầu tư là khác nhau.

Nó giống như tất cả các loài động vật đều học cách săn mồi của sư tử vì sư tử kiếm được nhiều thức ăn nhất.

CÁCH ĐÀO TẠO ĐÚNG

Cách tìm ra hệ thống đầu tư phù hợp với đặc điểm và thế mạnh của mình cũng giống như cách chúng ta tìm ra môn học nào mình giỏi nhất để thi đại học. Chúng ta được tiếp xúc với nhiều môn học khác nhau từ đó chúng ta tìm ra môn học mà mình có năng khiếu nhất. Sau đó, chúng ta tập trung bồi dưỡng môn đó để có thành tích tốt nhất.

Cách đào tạo chứng khoán đúng cũng như vậy. Bạn phải tiếp cận các cách kiếm tiền khác nhau trên thị trường chứng khoán để biết được yêu cầu đặc trưng của từng cách kiếm tiền. Sau đó, bạn đánh giá các đặc điểm đầu tư và thế mạnh của mình. Từ đó bạn sẽ tìm ra phương pháp phù hợp với đặc điểm đầu tư và thế mạnh của bạn.

MASTER TRADER LÀ NƠI DUY NHẤT Ở VIỆT NAM LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY

Master Trader sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống đầu tư phù hợp với đặc điểm và thế mạnh của bạn thông qua 4 bước:

TÌM HIỂU CÁC CÁCH KIẾM TIỀN

Hiểu rõ đặc điểm, yêu cầu đặc trưng để thành công với từng cách kiếm tiền khác nhau
BƯỚC 1

HIỂU RÕ BẢN THÂN MÌNH

Xác định đặc điểm đầu tư và lợi thế cạnh tranh mà bạn đang có

BƯỚC 2

CHỌN HỆ THỐNG PHÙ HỢP

Xác định cách kiếm tiền nào phù hợp với đặc điểm đầu tư và lợi thế cạnh tranh của mình
BƯỚC 3

TỐI ƯU HỆ THỐNG ĐẦU TƯ

Giúp bạn loại bỏ những tín hiệu có xác xuất thắng thấp và chọn lọc tín hiệu xác xuất thắng cao
BƯỚC 4

CÁC KỸ NĂNG ĐỈNH CAO TRONG KHÓA HỌC

CỔ PHIẾU TỐT & XẤU

Phân biệt được đâu là cổ phiếu tốt và cổ phiếu rác bơm thổi.

ĐỊNH GIÁ

Định giá cố phiếu 1 cách khoa học, bài bản, chuyên nghiệp

FILE EXCELL

Có file excell giúp bạn phân tích báo cáo tài chính và định giá cổ phiếu chỉ trong 1 phút

ĐỊNH THỜI ĐIỂM

Xác định chính xác thời điểm cổ phiếu tăng, giảm, tiếp tục xu hướng hoặc đảo chiều

QUẢN TRỊ RỦI RO

Khám phá cách quản trị rủi ro toàn diện mà nhiều khóa học chưa nói tới

QUẢN TRỊ CƠ HỘI

Tối ưu hóa lợi nhuận trong bối cảnh kết hợp quản trị rủi ro.

GIẢNG VIÊN - NGUYỄN THÁI HỌC

"Khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện là đầu tư cho bản thân. Đây là khoản đầu tư không bị tính thuế và ngay cả lạm phát cũng không thể làm suy giảm giá trị của nó"

Quán quân "Trade Pro 2017"

View more

Quán quân "Top Trader 2018"

View more

Hơn 11 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán

View more

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Anh Tuấn
Anh Tuấn
HIỂU RÕ BẢN CHẤT ĐẦU TƯ
Read More
Trước khi đến với khóa học, mình dường như là một trader không hề có hệ thống rõ ràng trong quá trình giao dịch. Cũng từng đọc qua nhiều sách về chứng khoán nhưng dường như đầu tư vẫn không hiệu quả. Sau khóa học của Master Trader đã thay đổi rất nhiều thứ trong hệ thống giao dịch của mình, đặc biệt là về tư duy đầu tư, chính sự khai sáng về tư duy đầu tư đó mà sau này việc tiếp nhận những kiến thức đầu tư khác đối với mình rất dễ dàng, biết được đâu là trọng tâm vấn đề, tránh sa đà vào những thứ không cần thiết. Tốn một ít học phí cho khóa học nhưng mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi bước vào thị trường, tránh mắc những sai lầm mà những các bậc đàn anh đi trước đã mắc phải. Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư mang lại mức sinh lời cao nhất. Cảm ơn Master Trader vì tất cả
Tú Duyên
Tú Duyên
HIỆU QUẢ NGAY LẬP TỨC
Read More
Master Trader là một bước đi nhanh hơn cho ai mới chập chững bước vào thị trường chứng khoán. Và tôi đã học ở Master Trader một thời gian. Chỉ với 3 tháng, tôi đã thay đổi rất nhiều về cách nhìn nhận thị trường chứng khoán, giúp tôi hoàn thiện hơn về phương pháp đầu tư của mình và còn đạt được giải thưởng về cuộc thi chứng khoán. Không cần mất nhiều thời gian nghiên cứu, nội dung học cô đọng súc tích, ai cũng có thể hiểu được, nhanh chóng tôi đã có được những thành quả lớn trong đầu tư. Nếu cho tôi lựa chọn lại có nên chọn Master Trader một lần nữa không? Thì tôi vẫn trả lời là Có.
Thanh Thảo
Thanh Thảo
DỄ HIỂU - LÀM ĐƯỢC NGAY
Read More
Từ một đứa ngoại bang chưa biết gì về chứng khoán lúc đầu cũng hơi e sợ vì mình không có kiến thức nền tảng mà chứng khoán khó như vậy sợ học không vô nhưng vì thích quá nên mình vẫn quyết định học. Sau khi học xong, cảm giác dường như mình đã lo lắng thừa rồi, bởi vì thầy dạy siêu dễ hiểu, hướng dẫn chi tiết cách làm từ A- Z giúp mình ứng dụng được ngay. Thầy đưa ra rất nhiều ví dụ thực tế, các case cổ phiếu thực tế trên thị trường giúp mình học rất thích thú. Đặc biệt hơn sau khi hoàn thành khóa học, mình đã có một hệ thống đầu tư hiệu quả, có tỉ suất sinh lời tầm 20 đến 30% trên mỗi thương vụ đầu tư. Trong đợt giảm sâu của thị trường vừa rồi, mình cũng mau chóng nhận biết rút khỏi thị trường để bảo toàn vốn. Học ở đây mình thực sự rất hài lòng về hiệu quả mà khóa học đem lại. Cảm ơn Master Trader đã tạo ra một khóa học tuyệt vời như vậy! Cho 5 sao nhé!
Thanh Nhàn
Thanh Nhàn
HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TRUNG TÂM KHÁC
Read More
Trước khi đến với khóa học tại Master Trader mình đã từng có một thời gian đầu tư chứng khoán, cũng học về tài chính. Mặc dù trước khi đầu tư mình cũng đã cẩn thận tham gia 1 số khóa học về chứng khoán với chi phí ko hề ít, tự tham khảo nhiều tài liệu này nọ trên mạng nhưng kết quả đầu tư vẫn thua lỗ nhiều. Và quyết định dừng việc đầu tư và trích một khoản tiền tham gia học tại MT là khoản đầu tư giá trị nhất và lợi nhuận nhất của mình. Khóa học đã giúp mình khai sáng, biết được nguyên nhân tại sao thua lỗ, những sai lầm khi giao dịch và quan trọng là mang đến phương pháp đầu tư. Kiến thức tại Master Trader đã giúp mình xây dựng được hệ thống đầu tư hiệu quả hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức nếu như tự nghiên cứu. Nếu ai muốn đầu tư chứng khoán mà chưa biết gì, ko biết nên bắt đầu từ đâu thì cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là chỉ cần đầu tư 1 khóa học tại đây, mọi trăn trở về đầu tư sẽ được Marter Trader kinh nghiệm giải đáp.
Previous
Next

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Học viên được giải đáp thắc mắc sau khóa học qua online hoặc offline

Hoàn tiền 100% nếu làm theo khóa học đầu tư không hiệu quả

Được chia sẻ tài liệu, bài phân tích trong suốt quá trình đầu tư

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời lượng

12-16 buổi (có thể nhiều hơn)

Địa điểm

Online

Học phí ưu đãi cho khóa đầu

15.900.000 VNĐ

Ưu đãi đóng trước 7 ngày

Giảm 1.000.000 VND

Ưu đãi đóng trước 14 ngày hoặc đăng kí nhóm 3 người

Giảm 2.000.000 VND

Một sự nhầm lẫn nhỏ về kiến thức sẽ phải trả giá bằng hàng trăm triệu trên tài khoản Đừng tiếc một khoản đầu tư học phí nhỏ để rồi mất vài trăm triệu

PHÍ THAM DỰ

ưu đãi giảm 2.000.000 chỉ còn

13.900.000

Giá gốc: 15.900.000

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí: