CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Anh Tuấn
Anh Tuấn
HIỂU RÕ BẢN CHẤT ĐẦU TƯ
Read More
Trước khi đến với khóa học, mình dường như là một trader không hề có hệ thống rõ ràng trong quá trình giao dịch. Cũng từng đọc qua nhiều sách về chứng khoán nhưng dường như đầu tư vẫn không hiệu quả. Sau khóa học của Master Trader đã thay đổi rất nhiều thứ trong hệ thống giao dịch của mình, đặc biệt là về tư duy đầu tư, chính sự khai sáng về tư duy đầu tư đó mà sau này việc tiếp nhận những kiến thức đầu tư khác đối với mình rất dễ dàng, biết được đâu là trọng tâm vấn đề, tránh sa đà vào những thứ không cần thiết. Tốn một ít học phí cho khóa học nhưng mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi bước vào thị trường, tránh mắc những sai lầm mà những các bậc đàn anh đi trước đã mắc phải. Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư mang lại mức sinh lời cao nhất. Cảm ơn Master Trader vì tất cả
Tú Duyên
Tú Duyên
HIỆU QUẢ NGAY LẬP TỨC
Read More
Master Trader là một bước đi nhanh hơn cho ai mới chập chững bước vào thị trường chứng khoán. Và tôi đã học ở Master Trader một thời gian. Chỉ với 3 tháng, tôi đã thay đổi rất nhiều về cách nhìn nhận thị trường chứng khoán, giúp tôi hoàn thiện hơn về phương pháp đầu tư của mình và còn đạt được giải thưởng về cuộc thi chứng khoán. Không cần mất nhiều thời gian nghiên cứu, nội dung học cô đọng súc tích, ai cũng có thể hiểu được, nhanh chóng tôi đã có được những thành quả lớn trong đầu tư. Nếu cho tôi lựa chọn lại có nên chọn Master Trader một lần nữa không? Thì tôi vẫn trả lời là Có.
Thanh Thảo
Thanh Thảo
DỄ HIỂU - LÀM ĐƯỢC NGAY
Read More
Từ một đứa ngoại bang chưa biết gì về chứng khoán lúc đầu cũng hơi e sợ vì mình không có kiến thức nền tảng mà chứng khoán khó như vậy sợ học không vô nhưng vì thích quá nên mình vẫn quyết định học. Sau khi học xong, cảm giác dường như mình đã lo lắng thừa rồi, bởi vì thầy dạy siêu dễ hiểu, hướng dẫn chi tiết cách làm từ A- Z giúp mình ứng dụng được ngay. Thầy đưa ra rất nhiều ví dụ thực tế, các case cổ phiếu thực tế trên thị trường giúp mình học rất thích thú. Đặc biệt hơn sau khi hoàn thành khóa học, mình đã có một hệ thống đầu tư hiệu quả, có tỉ suất sinh lời tầm 20 đến 30% trên mỗi thương vụ đầu tư. Trong đợt giảm sâu của thị trường vừa rồi, mình cũng mau chóng nhận biết rút khỏi thị trường để bảo toàn vốn. Học ở đây mình thực sự rất hài lòng về hiệu quả mà khóa học đem lại. Cảm ơn Master Trader đã tạo ra một khóa học tuyệt vời như vậy! Cho 5 sao nhé!
Thanh Nhàn
Thanh Nhàn
HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TRUNG TÂM KHÁC
Read More
Trước khi đến với khóa học tại Master Trader mình đã từng có một thời gian đầu tư chứng khoán, cũng học về tài chính. Mặc dù trước khi đầu tư mình cũng đã cẩn thận tham gia 1 số khóa học về chứng khoán với chi phí ko hề ít, tự tham khảo nhiều tài liệu này nọ trên mạng nhưng kết quả đầu tư vẫn thua lỗ nhiều. Và quyết định dừng việc đầu tư và trích một khoản tiền tham gia học tại MT là khoản đầu tư giá trị nhất và lợi nhuận nhất của mình. Khóa học đã giúp mình khai sáng, biết được nguyên nhân tại sao thua lỗ, những sai lầm khi giao dịch và quan trọng là mang đến phương pháp đầu tư. Kiến thức tại Master Trader đã giúp mình xây dựng được hệ thống đầu tư hiệu quả hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức nếu như tự nghiên cứu. Nếu ai muốn đầu tư chứng khoán mà chưa biết gì, ko biết nên bắt đầu từ đâu thì cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là chỉ cần đầu tư 1 khóa học tại đây, mọi trăn trở về đầu tư sẽ được Marter Trader kinh nghiệm giải đáp.
Previous
Next